Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hội chợ triển lãm mang tên Ngày hội Văn hóa Giải trí Hàn Quốc xứng đáng là sự kiện đáng chú ý trong những ngày cuối năm 2013 của cộng đồng game thủ Việt Nam. Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) sẽ trở thành tâm điểm chú ý của những người yêu game trong ngày 24/11 tới đây. 
Game thủ Việt hồi hộp chờ đón “G-Star Việt Nam” 1

Đây sẽ là nơi diễn ra hội chợ triển lãm những sản phẩm tiêu biểu đến từ nền công nghiệp game Hàn Quốc, cùng một loạt hoạt động giao lưu nghệ thuật của xứ sở Kim Chi. Sự kiện này do NPH goPlay và Cơ quan phụ trách nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA) phối hợp tổ chức lần đầu tiên và sẽ còn tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới mô hình tương tự như triển lãm G-Star danh tiếng.

 

Bắt đầu từ 13h00, buổi chiều là quãng thời gian mở cửa miễn phí để tất cả các game thủ có thể trải nghiệm trực tiếp 8 game đang được phát hành qua cổng www.gamengame.com. Đánh giá của những người chơi về các game này sẽ được đơn vị tổ chức ghi nhận, đổi lại, gamer có cơ hội trúng thưởng Galaxy Note 3 cùng hàng ngàn phần quà như Vcoin, mũ snapback, áo T-shirt…

Game thủ Việt hồi hộp chờ đón “G-Star Việt Nam” 2

Song song với hoạt động triển lãm, vòng loại cuộc thi nhảy cover Dance 4 Idol sẽ hâm nóng bầu không khí nhà thi đấu. Vừa chơi game cùng các coser xinh đẹp, vừa thưởng thức những màn vũ đạo nóng bỏng, vừa được nhận tặng phẩm hấp dẫn, có thể nói đây là trải nghiệm có một không hai cho các game thủ.

 

Tâm điểm của Ngày hội Văn hóa Giải trí Hàn Quốc là đêm gala (19h00 – 21h30). Các khách mời như ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Cường Seven, nhóm nhảy LYNT sẽ cùng với những thí sinh xuất sắc nhất Dance 4 Idol tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó, trận chung kết toàn quốc Gamengame Tournament sẽ được tổ chức nhằm tìm kiếm chủ nhân của giải thưởng lớn trị giá 100 triệu đồng.

Game thủ Việt hồi hộp chờ đón “G-Star Việt Nam” 3

Ngay từ lúc này, các game thủ có thể đăng ký vé tham dự đêm gala để có cơ hội nhận Galaxy Note 3 và hàng loạt giải thưởng giá trị.